STYLE FASION - TRANG PHỤC - SỰ CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU ỨNG THƯƠNG HIỆU

22/08/2023, 07:02 AM

Tại Trương Group nói chung và Toyota Dak Lak nói riêng, sự chuyên nghiệp, hình ảnh là một phần quan trọng tạo nên thương hiệu riêng biệt và tính đặc trưng riêng, vì vậy, công ty rất chú trọng về hình ảnh của nhân viên, từ phong cách và cũng như rất chú trọng về trang phục làm việc, đem lại nhưng giá trị đặc biệt như:

* Đối với công ty Cổ phần Toyota Dak Lak:
- Tạo dựng thương hiệu riêng biệt
- Thể hiện sự chuyên nghiệp
- Mang lại giá trị nhận diện
- Tạo sự gắn kết, hợp tác và bình đẳng

* Đối với những cán bộ nhân viên:
- Thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp
- Thoải mái phát triển với bộ trang phục phù hợp
- Thể hiện phong cách và lịch sự

Công ty Cổ phần Toyota Đắk Lắk nhận ra được các giá trị quan trọng trong sứ mệnh của mình và trang phục nhân viên cũng mang một giá trị riêng. Trang phục có ý nghĩa quan trọng trong việc truyền bá thương hiệu của TG đến với mọi người, thể hiện tính đồng nhất, tính cộng đồng. Vì vậy trang phục luôn được quan tâm, thay đổi mẫu mã và chất lượng tốt nhất cũng như phong cách phù hợp đối với từng bộ phận tại công ty

Đối với khu vực nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, cố vấn dịch vụ thì sự chỉnh chu, lịch lãm được đề cao hơn cả. Trang phục chỉnh chu vừa giúp cho người mặc tự tin hơn khi tiếp xúc khách hàng, vừa mang lại cái nhìn tích cực của khách hàng với công ty. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người làm việc trong lĩnh vực dịch vụ.

Không những chỉ chỉn chu cho khối nhân viên khối văn phòng, nhân viên tuyến đầu, các kỹ thuật viên công tác ở các kho xưởng cũng rất được quan tâm về đồng phục, các bộ đồng phục đảm bảo được tính bảo hộ cao, nhận diện được chức năng và đảm bảo sự thoải mái nhất để thao tác công việc hằng ngày. Trang bị đồng phục cho các nhân viên kỹ thuật không chỉ đẹp mắt mà còn phải có tác dụng bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động. Vì vậy, khi khoác lên mình bộ quần áo kỹ thuật, người lao động sẽ luôn ý thức được trách nhiệm, nhiệm vụ của bản thân, nâng cao tinh thần tự giác, tăng khả năng tập trung làm việc.

Hãy đến với chúng tôi: Công ty cồ phần Toyota Dak Lak tọa lạc tại 167 Nguyễn Thái Bình , xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Xin hân hạnh được đón tiếp quý khách!!!!!!

Ý kiến bạn đọc