TOYOTA DAK LAK - MỘT TINH THẦN - MỘT ĐỘI - MỘT CHIẾN THẮNG

21/07/2023, 03:09 AM

 TOYOTA DAK LAK - MỘT TINH THẦN - MỘT ĐỘI - MỘT CHIẾN THẮNG ✨

 Hội thi tay nghề 2023 chính thức khởi tranh, 12 chiến binh của Toyota Dak Lak - Vị Tù Trưởng Trẻ tuổi đang có tinh thần đoàn kết mãnh liệt chuẩn bị cho cuộc tranh tài tại Đấu trường tài năng năm 2023 diễn ra tại Toyota Dak Lak.

 Tinh hoa của Toyota Dak Lak là các chiến binh tài năng, đa dạng về kỹ năng, một tập thể đầy sự nhiết huyết, đam mê đã tạo nên một đội ngũ đồng đều và hùng mạnh. Khát khao và tham vọng những thử thách mới đã thúc đẩy 12 chiến binh vượt qua mọi rào cản chinh phục tới đỉnh vinh quang tại Hội thi tay nghề Toyota.

 Với sự hăng say máu lửa, các gương mặt ưu tú của Toyota Dak Lak không ngừng vươn tới những đỉnh cao mới. Mang cho mình một sứ mệnh cao cả không ngừng nỗ lực và không bao giờ từ bỏ đưa 12 chiến binh đạt những mục tiêu mà dành niềm vinh dự cho Vị Tù Trưởng Trẻ Tuổi. Toyota Dak Lak tự hào có những chiến binh sẵn lòng đối mặt với thách thức và không ngừng phấn đấu để tỏa sáng trong Đấu Trường Tài Năng.

 Hội thi tay nghề Toyota khu vực Miền Trung Tây Nguyên 2023 chính là cánh cổng mở ra thử thách mới, cùng cổ vũ các tài năng của Toyota Dak Lak quyết tâm vượt qua những ranh giới khát khao vươn tới những tầm cao.

 Với Hội thi tay nghề Toyota chuyên nghiệp và quy mô lớn tại Miền Trung Tây Nguyên mà Tập đoàn Trương Group tổ chức, sẽ là cơ hội trau dồi và giao lưu học hỏi cho tất cả đại lý, nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng để áp dụng phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy cùng ủng hộ Toyota Buôn Ma Thuột - Toyota Gia Lai - Toyota Nha Trang và cổ vũ cho Toyota Dak Lak cho cuộc chiến tài năng này nhé!

CHUNG CHÍ HƯỚNG - VỮNG NIỀM TIN

 

Ý kiến bạn đọc