CHÚC MỪNG HỘI THI TAY NGHỀ TOYOTA KHU VỰC MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

26/07/2023, 04:04 AM

Toyota Dak Lak xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Toyota Gia Lai, Toyota Buôn Ma Thuột và Toyota Nha Trang đã đồng hành cùng chinh phục các phần thi trong hội thi thay nghề khu vực miền trung Tây Nguyên vừa qua tại Toyota Dak Lak - Vị Tù Trưởng Trẻ Tuổi

Hội thi đã diễn ra những phần tranh tài đầy gay cấn và cam go của 48 thí sinh ưu tú nhất đại diện cho các đại lý về tham dự hội thi tay nghề tại Toyota Dak Lak. Hãy tiếp tục vươn lên và vươn xa, để định danh vị trí và khẳng định sức mạnh tài năng của Toyota tại khu vực miền Trung Tây Nguyên. Chúng ta không chỉ là những tay thợ giỏi, mà còn là những chiến binh bứt phá, kiến tạo những điều mới mẻ và đột phá, cháy hết mình theo đuổi đam mê.

Toyota Dak Lak tự hào là đại diện tổ chức của Hội thi tay nghề Toyota tại Miền Trung Tây Nguyên 2023. Và chúng ta hãy cùng nhau tạo dấu ấn sáng ngời, khẳng định đẳng cấp, vươn tới thành công, phát triển thịnh vượng. Hành trình này chưa kết thúc, mà là sự khởi đầu cho những điều tuyệt vời hơn trong tương lai.

Xin cảm ơn tất cả các thí sinh, ban giám khảo, ban tổ chức, Quý anh/chị đoàn lãnh đạo từ Toyota Việt Nam, ban lãnh đạo các đại lý cùng Quý Đối tác, Nhà tài trợ đã tham gia và tạo nên một không gian mang nhiều dấu ấn vươn xa!

Ý kiến bạn đọc