TOYOTA ĐẮK LẮK HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

17/06/2021, 13:37 PM

Nhiều người từng nghĩ bảo vệ môi trường là bỏ rác vào thùng là xong. Nhưng thực tế không phải vậy! Chúng ta phải chịu trách nhiệm giảm thiểu rác thải sinh hoạt gây hại đến môi trường, đặc biệt là túi nilon và sản phẩm nhựa dùng một lần, khó phân hủy. Nếu không chung tay bảo vệ môi trường và nói không với đồ nhựa một lần thì chính chúng ta sẽ là “bến đỗ” của các hạt nhựa cực độc từ các rác thải nhựa.

 
 
Hành động vì môi trường đang là hoạt động thường niên của công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV). Năm 2021 với chủ đề “Giảm phát thải khí CO2” & “Không sử dụng sản phẩm nhựa dùng 1 lần” được phát động đến tất cả các đại lý. Cùng góp phần cải thiện môi trường sống thông qua những hành động nhỏ nhưng thiết thực tại đại lý mình, Toyota Đắk Lắk hy vọng sẽ lan tỏa rộng rãi ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người.
  
Đã đến lúc, chúng ta cần nghiêm túc giảm đồ nhựa dùng một lần trong sinh hoạt và sản xuất cũng như thực hiện các biện pháp Từ chối - Tiết giảm - Tái sử dụng để giảm áp lực cho bãi rác của địa phương nơi chúng ta sinh sống. Chính những thói quen nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ tạo ra giá trị lớn, lan tỏa tinh thần hành động đến những người xung quanh. Đồng thời, bảo vệ sức khỏe của chính mình, những người thân yêu và góp sức xây dựng một tương lai phát triển bền vững cho cộng đồng, xã hội.
Ý kiến bạn đọc